Hợp tác giữa Hoàng Gia Anh và tập đoàn ASSA ABLOY-ÚC

Ngày 30-09-2015, Ông Anil Jain đã có chuyển thăm và làm việc với Ban lãnh đạo công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Gia Anh. Theo đó, Hai bên đã đi đến nhất trí về việc công ty Hoàng Gia Anh sẽ trở thành một đối tác của tập đoàn ASSA ABLOY-Úc trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm phụ kiện cao cấp của tập đoàn ASSA ABLOY, bao gồm phụ kiện cửa nhôm cao cấp, phụ kiện cửa kính cao cấp, phụ kiện cửa gỗ, cửa nhựa.....

Với kinh nghiệm hơn 200 năm trong lĩnh vực sản xuất hệ phụ kiện cho cửa nhôm, cửa kính, cửa gỗ, cửa nhựa trải dài và phân phối toàn cầu, thương hiệu ASSA ABLOY đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, có mặt và được ưa chuộng tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới từ những khách hàng kỹ tính nhất với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, cũng như các nền kinh tế mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil..... Với Doanh thu hơn 80 tỷ USD/năm, và hệ thống hơn 40.000 nhân viên trên toàn cầu, cùng các nhà máy trang thiết bị hiện đại áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất hiện đại nhất thế giới đặt tại các Quốc Gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc.... tập đoàn ASSA ABLOY luôn tạo ra những giá trị và sự khác biệt, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Gia Anh hân hạnh trở thành đối tác và nhà phân phối duy nhất phụ kiện cửa nhôm, cửa kính,... của tập đoàn ASSA ABLOY. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ và làm việc giữa Ban lãnh đạo HGA và tập đoàn ASSA ABLOY.