Tuyển dụng

      
(Hoàng Gia Anh) - Yêu cầu : Thành thạo về gia công, lắp đặt Nhôm, kính. Ưu tiên những công nhân đã có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty nhôm kính lớn. Lương thưởng theo hiệu quả công việc, làm việc theo công trình.

Công ty Hoàng Gia Anh là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhôm kính nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Bạn có ước mơ và khát khao được sang đất nước Australia xinh đẹp, thu nhập cao, hãy  gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế 2D và 3D, đặc biệt ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong công tác thiết kế, chế tạo các hạng mục Nhôm kính cho các dự án xây dựng dân dụng. Lương thưởng xứng đáng với khả năng đáp ứng công việc.

Công ty Hoàng Gia Anh cần tuyển vị trí nhân viên kế toán tài chính và kế toán vật tư, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên làm việc trong lĩnh vực kế toán xây dựng, đặc biệt là các ứng viên đã từng làm các công việc thủ kho, quản lí xuất nhập kho...

Chuyên mục phụ

Mẫu hồ sơ ứng tuyển